CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁN SẢN - CUNG CẤP TRỰC TIẾP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đá cuội và sỏi trong thiết kế cảnh quan sân vườn

04/06/2019 1486 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Cùng sáng kiến sử dụng sỏi và đá cuội để trang trí cảnh quan sân vườn. Đá cuội Thiết Linh hi vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ giúp không gian sân vườn đẹp và thu hút hơnVới một chút biến tấu và ý tưởng phong phú đã tạo nên môi trường sống thên khoảng không gian hoà mình cùng thiên nhiên.

đá cuội

Tiểu cảnh thác nước làm từ đá cuội tự nhiên

đá cuội

Đá cuội trang trí cảnh quan sân vườn

đá cuội

Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng sỏi trắng và đá cuội

đá cuội

  1. Đá cuội và sỏi được sử dụng để trang trí trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời,… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.
  2. đá cuội
  3. Tăng thêm sự lãng mạn cho q của mình bằng đá cuội và sỏi. Tiểu cảnh tranh sỏi đá ốp tường kết hợp với thác nước. Hoặc các đài phun nước nhỏ, hay cũng có thể là các quán cafe tiểu cảnh cầu thang lên tầng cho quán café.
  4.  
  5. Ngày nay để phù hợp với phong cách kiến trúc và lối sống hiện đại thì các gia chủ có những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn được làm từ sỏi và đá cuội nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản của một khu sân vườn thiên nhiên nguyên thuỷ.
  6.  
  7. Sử dụng sỏi và đá cuội để trang trí sân vườn, hi vọng rằng đã đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ giúp không gian ngôi nhà đẹp và thu hút hơn, góp phần điểm tô cho cuộc sống của mỗi gia đình.
Zalo chat Top