CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁN SẢN - CUNG CẤP TRỰC TIẾP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đá cuội tô đẹp cuộc sống của bạn

03/06/2019 846 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Những viên đá cuội bình thường xù xì, thô ráp bỗng chốc trở nên có ích cho không gian nhà bạn.

Sau những chuyến đi biển bạn nhớ là hành trang đem về không chỉ có những túi hải sản, san hô, sao biển, vỏ ốc mà nên nhét vào ba lô vài viên đá cuội đại dương, nó sẽ có ích cho nhà bạn nhiều lắm đấy. Cùng Nhà đẹp khám phá tiềm năng trang trí từ những viên đá bình thương đó nhé!

1. Làm thảm để giày

đá cuội

Không những có tác dụng giúp cho đất, cát ở giày và ủng không vương trên sàn mỗi khi bạn làm vườn hoặc ở ngoài đường về nhà mà còn giúp cho bàn chân của bạn cảm nhận được sự mát lạnh, làm dịu đi cơn nóng bức trong người. Đặt chiếc thảm tự chế này ở ngay cửa ra vào. Bạn chỉ cần một khay gỗ nhỏ màu trắng hoặc màu gỗ trùng với màu gỗ sàn, đặt lần lượt từng viên đá cuội vào trong khay. Chiếc thảm này rất dễ lau chùi nữa đấy!

2. Giữ đất trồng hoa

đá cuội

Những viên đá cuội rải đều ở bồn hoa ngoài bậu cửa sổ khiến cho gió không thổi đất bụi vào cửa sổ, giữ ẩm cho đất lại làm cho bồn hoa đẹp hơn. Lấy những viên đá làm nền, những cây hoa mơn mởn khoe sắc, gợi lên sức sống mãnh liệt, tạo ấn tượng cho khung cảnh cửa sổ nhà bạn.

3. Giúp không gian phòng tắm ngăn nắp

đá cuội

Không có bông cọ nào có thể làm sạch bằng đá cuội và khiến cho bạn cảm thấy mát mẻ khi sự mát lạnh của đá áp vào da thịt. Ngoài công dụng kì cọ khi tắm, những viên đá to còn giúp bạn chặn đè khăn tắm ngăn nắp ở khay để đồ.

4. Giúp ích cho không gian làm việc

đá cuội

 

Những viên đá cuội với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để bạn dễ dàng sử dụng chặn giấy, ngoài ra còn trang trí góc làm việc, gợi nhớ kì nghỉ trên bãi biển với những kỉ niệm yêu dấu của bạn.

 

đá cuội

 

Để cho những viên đá mang nhiều vẻ đẹp khác nhau, nếu thích bạn có thể sơn chúng với nhiều màu sắc đáng yêu, đẹp nhất là sơn các màu neon.

5. Thay thế nhiều vật dụng trong nhà

đá cuội

Cánh cửa nhà bạn hay gập mạnh và gây ra tiếng ồn, bạn không thích mở cửa quá to mà chỉ muốn hơi hé một chút nhưng cánh cửa lại không theo ý bạn muốn thì viên đá to chặn cánh cửa này sẽ giúp bạn.

Những viên đá cuội nho nhỏ được gắn keo trên một tấm bìa hay gỗ sẽ trở thành những chiếc lót ấm, nồi, chén vô cùng tốt, cách nhiệt và bảo vệ bàn ăn lại khiến không gian mang vẻ đẹp tự nhiên mà thanh lịch.

 

Zalo chat Top