CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁN SẢN - CUNG CẤP TRỰC TIẾP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Đá cuội làm đẹp cho nhà yêu của bạn

03/06/2019 953 lượt xem
Trang chủ Tin tức
Đá cuội rất linh hoạt và có vô số điều thú vị bạn có thể làm với chúng, từ trang trí nhà cửa đến sân vườn. Thực tế, lý do khiến những viên này đẹp đến vậy là do chúng được mài mòn và định hình bởi dòng chảy của nước.

Ngoài ra, đá cuội có kích thước nhỏ nhắn phù hợp với một loạt ý tưởng trang trí đáng yêu. Chẳng hạn như:

1. Trang trí chậu cây cảnh

Làm một chậu cây cảnh thật đẹp để mang mùa hè đầy sức sống đến với ngôi nhà của bạn, ngay cả khi đó là cây giả. Bạn sẽ cần chuẩn bị những cây hoa đá thật hoặc giả tùy chọn, 1 chậu đất nung, sơn và đá cuội. Hãy vui vẻ với dự án này nhưng nhớ rằng sự đơn giản thường có sức mạnh hơn bất cứ điều gì.

2. Trang trí bàn ăn

Tương tự, bạn có thể sử dụng cây cảnh như hoa đá, xương rồng... và đá cuội để trang trí bàn ăn trong nhà. Về cơ bản, bạn nên chọn chiếc bàn gỗ đơn giản, tạo khoảng trống ở giữa bàn, chạy dọc từ đầu đến cuối mặt bàn. Ở đây, bạn sẽ trồng cây như bình thường và sắp xếp những viên đá cuội xung quanh che kín bề mặt đất bên dưới.

3. Làm miếng lót bàn ăn

Nếu muốn không gian bàn ăn đẹp và nổi bật hơn, bạn hãy thử dùng đến những miếng lót bàn ăn làm từ đá cuội độc đáo. Để đảm bảo bề mặt bàn không bị trầy xước, đặt đá cuội lên trên một tấm lưới hoặc mành tre. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau của đá cuội để tạo nên thiết kế của riêng mình.

Đối với ý tưởng này, bạn cần chuẩn bị vật liệu lót như tấm lưới, vải hoặc mành tre, đá cuội, keo dán và cả một chút tỉ mẩn. Đầu tiên, xác định kích thước phù hợp cho các miếng lót, cắt rời thành từng miếng riêng biệt. Tiếp theo, gắn những viên đá cuội lần lượt từ giữa ra các phía cho đến khi phủ kín bề mặt miếng lót. Để khô hoàn toàn là được.

4. Làm thảm chùi chân

Nói tới những tấm thảm chùi chân thì bạn hoàn toàn có thể tự làm một cái để ở trước cửa ra vào hoặc trước cửa phòng tắm. Lần này, bạn sẽ phải kiếm những viên đá có kích thước lớn hơn. Gắn chúng lên bề mặt của tấm silicon có lỗ là tốt nhất. Những lỗ nhỏ phía sau cho phép nước thoát đi dễ dàng. 

 5.Làm đèn cây trang trí

Một công dụng tuyệt vời khác của đá cuội là trở thành phụ kiện trang trí bắt mắt, ví dụ như một chiếc đèn cây đặt trong phòng khách hay hiên nhà.

Bạn có thể sử dụng đá cuội để trang trí phần thân của chiếc đèn. Chọn những viên đá có kích thước lớn một chút, đặt những viên to nhất ở dưới cùng và nhỏ dần lên phía trên. Khoan 1 lỗ nhỏ ở giữa các viên đá và luồn thân đèn vào.

6. Làm đường dạo trong sân, vườn

Tất nhiên, đá cuội là lựa chọn hoàn hảo để làm đẹp sân vườn . Bạn có thể sử dụng chúng theo hàng trăm nghìn cách khác nhau như làm đường dạo. Ví dụ, những vòng tròn đá cuội này trông thực sự lôi cuốn và làm nổi bật những bụi cây thảo mộc và hoa xung quanh thêm tươi đẹp.

 

vut hung 7
Zalo chat Top